“Tay trong tay” cùng các nữ tướng Liên Minh nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

2:29,Thứ Bảy, Tháng Ba 8th, 2014

Ngày 8/3 sắp đến rồi, bạn đã có kế hoạch gì cho các “nàng” của Liên Minh chưa?

LMHT quoc te phu nu 2014 “Tay trong tay” cùng các nữ tướng Liên Minh nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3

Quốc tế Phụ nữ là một ngày lễ thường niên được diễn ra vào 8/3 để tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của phái yếu. Nhân dịp đó, Hội đồng Liên Minh cũng đã có kế hoạch và các hoạt động riêng của mình để chúc mừng ngày kỷ niệm đáng quý này. Cụ thể là Hội đồng sẽ mở miễn phí tất cả các nữ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại từ 12 giờ trưa ngày 07/03 đến hết 09/03.

Chúng tôi cũng mong rằng đây sẽ là một cơ hội tốt để các bạn nữ mới tham gia Liên Minh Huyền Thoại có dịp trải nghiệm tập đoàn nữ tướng đông đảo và “không hề yếu” hơn bất cứ một nam tướng nào trên Chiến Trường Công Lý. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ mở miễn phí thêm cặp đôi taric “Tay trong tay” cùng các nữ tướng Liên Minh nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 Taric và ezreal “Tay trong tay” cùng các nữ tướng Liên Minh nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 Ezreal để đáp lại tình cảm và sự hài hước mà cộng đồng đã rất ưu ái dành cho cặp đôi này.

Các tướng nữ sẽ được mở trong dịp 07/03 đến 09/03 (bao gồm Taric và Ezreal):Gửi bình luậnCopyright © 2013 Gamelol.Net PageRank Checking Icon

Websiter Hướng Dẫn Game Lớn Nhất Việt Nam

164 queries in 0 422 seconds.

Liên kết: game android apk